Categories
เกมกีฬา

โปรเจกต์เกมออนไลน์ Star Wars ทั้งสองภาคยังไม่เกิดขึ้นในเร็ววันนี้

Star Wars

โครงการ เกมออนไลน์ Star Wars สองโครงการจาก Lucasfilm ที่มี Kevin Feige และ Patty Jenkins อาจไม่ก้าวหน้าอีกต่อไป ข่าวนี้เกิดขึ้นจากการพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาจากผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังรายอื่น

Star Wars เป็นแฟรนไชส์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ เกือบจะสร้างประเภท Sci-Fi ของโอเปร่าอวกาศได้โดยลำพังเพียงลำพังในขณะที่ถูกมองว่าเป็นการดูหมิ่นในชุมชน Sci-Fi เพื่ออ้างถึงงานใด ๆ เช่นนี้ นับตั้งแต่ความสำเร็จของภาพยนตร์ไตรภาคดั้งเดิมและภาคก่อนและการเข้าซื้อกิจการโดยดิสนีย์

แฟรนไชส์ ​​Star Wars ได้ขยายอีกครั้งเพื่อรวมภาพยนตร์ไตรภาคภาคต่อเรื่องใหม่ เรื่องราวที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวอย่าง Rogue One และโครงการขนาดเล็กอีกหลายโครงการสำหรับบริการสตรีมมิ่ง Disney Plus หลังจากความสำเร็จของ The Mandalorian บริษัทได้ประกาศโครงการอื่นๆ อีกมากมาย

ดูเหมือนว่าบางโปรเจกต์เหล่านี้ได้รับการประกาศก่อนกำหนด เป็นนิสัยที่ทำให้ดิสนีย์เตือน Lucasfilm ไม่ให้ประกาศโปรเจ็กต์ Star Wars ก่อนกำหนด Variety เปิดเผยว่าคนในบริษัทได้เปิดเผยว่า 2 โปรเจกต์ที่กำลังดำเนินการอยู่ตอนนี้ถูกระงับโดยมีโอกาสน้อยมากที่จะฟื้นคืนชีพ

ทั้งสองเรื่องที่เป็นปัญหาคือภาพยนตร์ Rogue Squadron ที่วางแผนไว้กำกับโดยเจนกินส์ผู้กำกับ Wonder Woman และโปรเจ็กต์ที่ไม่มีชื่อจาก Feige หัวหน้า Marvel Studios

Lucasfilm ได้เข้าร่วมกับกระแสอุตสาหกรรมที่ใหญ่ขึ้น ด้วยสถานการณ์เช่นการเลื่อนอย่างไม่มีกำหนดของแคธลีน เคเนดี้สำหรับภาพยนตร์ไตรภาคไตรภาคของ Star Wars ที่วางแผนไว้ของไรอัน จอห์นสัน กลายเป็นเรื่องธรรมดาเกินไป ราวกับว่ายังไม่ทราบถึงปัญหา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้สร้างภาพยนตร์ Taika Waititi กำลังทำงานในโครงการ Star Wars ที่เขาจะกำกับและกำลังเจรจาเพื่อร่วมแสดง โดยไม่มีชื่อเรื่อง วันที่เข้าฉาย หรือข้อมูลทีมงานจำนวนมาก รูปแบบการประกาศก่อนเวลาอันควรแบบเดียวกันนี้ รวมถึงความชอบสำหรับผู้มีพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ที่จะสนุกสนานไปกับการมีส่วนร่วมที่เสนอให้กับแฟรนไชส์ ​​

แม้ว่าจะยังไม่มีความเห็นเป็นเอกฉันท์อย่างแน่นอน แต่ทัศนคติดังกล่าวก็กำลังจะกลายเป็นกระแสหลักอย่างแน่นอน เนื่องจากหลักฐานของรูปแบบยังคงกองพะเนินเทินทึก ผลกระทบที่ความล้มเหลวหลังเวทีประเภทนี้อาจมีต่อขวัญและกำลังใจของแฟน ๆ สามารถเห็นได้ในแฟรนไชส์อื่น ๆ